THE WORLD PACKING AND TRANSPORT CO., LTD.

- ให้บริการด้านการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ไม่ว่าสินค้าจะมีขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ ให้บริการขนส่งโดยทาง เครื่องบิน สำหรับสินค้าเร่งด่วน ทางเรือ สำหรับสินค้าที่มีปริมาณมาก ทางรถ รถไฟ ด้วยเครือข่ายทั่วโลกเป็นบริษัทฯที่ได้รับอนุญาต “ตัวแทนออกของระดับพิเศษ” ลำดับที่ 143 จากกรมศุลกากรไทย
- ให้บริการพิธีการศุลกากร ในการดำเนินการพิธีการศุลกากร ทั้งสินค้าขาเข้า และ ส่งออก รวมถึงงานด้านศุลกากรต่างๆ เช่น การขอชดเชยภาษี มุมน้ำเงิน หรือ การขอคืนภาษี19 ทวิ ภายใต้เงื่อนไขการนำเข้าสินค้าต่างประเทศเข้ามาผลิตเพื่อการส่งออก สินค้าคลังทัณฑ์บน รวมถึง สินค้าผ่านแดน - บริการด้านการบรรจุหีบห่อ การบรรจุเป็นกล่อง หรือ ลังไม้ มีหลากหลายขนาด โดยพิจารณาถึงน้ำหนัก และ ขนาดของสินค้า ในการจัดทำผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์หีบห่อ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของสินค้า การรมยา ( FUMIGATION ) และให้การจัดส่งสินค้าถึงจุดหมายปลายทางอย่างครบถ้วน - ให้บริการสถานที่จัดเก็บสินค้า มีระบบการดูแลป้องกันสินค้าให้อยู่ในความปลอดภัยโดยจัดเก็บอย่างดี โดยมีการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงและ จุดพักสินค้า เพื่อกระจายพัสดุในประเทศ และ ส่งออกต่างประเทศ บริการขนส่งสินค้า ระหว่างประเทศ ทางอากาศให้บริการทั้งนำเข้า และส่งออกด้วยทีมงานที่มีความรู้ และประสบการณ์ ให้คำแนะนำเพื่อ ให้การขนส่งของคุณ รวดเร็ว ปลอดภัย

THE WORLD TRANSPORT CO., LTD.

- เดอะเวิลด์ทรานสปอร์ต จำกัดก่อตั้งในปีพ.ศ. 2542 ให้บริการด้านการขนส่งแบบเหมาคันรถ เพื่อความปลอดภัยของสินค้าของท่าน ไม่ว่าสินค้าของทางจะเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ สินค้าที่ต้องการที่จะส่งออก เนื่องจากทางบริษัท ฯ ได้รับอนุญาติในการรับสินค้าภายในพื้นที่การท่าเรือแห่งประเทศไทย รวมถึง การจัดส่งภายในประเทศ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ - ให้บริการด้านการขนส่งภายจังหวัด ภายในประเทศ เคลื่อนย้ายสินค้า และ พัสดุ แบบเหมาเที่ยว ให้บริการตั้งแต่รถขนาด 4 ล้อเล็ก 4 ล้อใหญ่ 6 ล้อใหญ่ รถหัวลากตู้คอนเทนเนอร์ และ สินค้าที่มีขนาดใหญ่ สูง หรือ มีน้ำหนักมากทีมงานเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ เครื่องจักรโรงงาน รวมถึงย้ายสำนักงาน

THE WORLD CHAROEN COURIER (THAILAND) CO., LTD.

- เดอะเวิลด์ เจริญ คูเรียร์ ( ประเทศไทย)จำกัดก่อตั้งในปี พ.ศ. 2545 ให้บริการด้านการจัดส่งเอกสาร พัสดุ ที่มีขนาดเล็ก หรือ ขนาดย่อม ซึ่งเป็นทางเลือกของทางลุกค้าสำหรับประหยัดค่าขนส่ง และ เพิ่มความรวดเร็วในการจัดส่ง ซึ่งมีรายละเอียดดังนี ให้บริการด้านการขนส่งเอกสาร พัสดุด่วน กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสัมภาระ แบบส่งตรงถึงมือผู้รับปลายทาง ทั้งในประเทศและต่าง ประเทศ-ภายในประเทศ - ภายในประเทศ เรามีสาขา/ตัวแทนภายในประเทศไทยมากกว่า 30 แห่ง และ สาขา ไม่น้อยกว่า 10 สาขา ประจำทั่วทุก ภาคของประเทศไทย ซึ่งสาขาจะเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด - ระหว่างประเทศ เรามีสาขาตัวแทนต่างประเทศ มากกว่า 100 ตัวแทนในต่างประเทศ ทั่วโลก คอยให้บริการส่งตรงถึงมือ ผู้รับปลายทาง

มาตรฐานของการทำงานของกลุ่มบริษัทเดอะเวิลด์
ท่านสามารถสั่งงานผ่านเวปไซต์ของทางบริษัทฯ เพือความสะดวก รวดเร็ว และ ประหยัดเวลาอันมีค่าของท่าน
การให้บริการของทางบริษัทฯ ท่านสามารถตรวจสอสถานะงาน พัสดุ ของท่านผ่านระบบอินเตอร์เนท หรือ อีเมล
ด้วยความเชื่อถือของบริษัทประกันภัยฯ ให้ทางบริษัทเดอะเวิลด์ฯ เป็นผู้มีอำนาจในการออกรมธรรม์ประกันภัย จึงเพิ่มความมั่นใจให้
ท่านในการคุ้มครองพัสดุ สินค้า ของท่านที่มีมูลค่าเท่าไรก็ตาม แบบไม่จำกัดวงเงินมูลค่า
ที่ต้องการเอาประกันภัยเพิ่มเติม